Trường TH Bế Văn Đàn tổ chức hội thi viết chữ đẹp

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ông cha ta đã nói “Nét chữ – nết người” và việc luyện chữ đẹp, giữ cho vở luôn sạch sẽ không chỉ mang lại lợi ích trong học tập cho các học sinh mà còn cho cả cuộc sống. Mỗi khi luyện chữ, các học sinh được rèn cả tính cẩn thận, sự kiên trì, tính thẩm mỹ….

Thực hiện theo kế hoạch số 05/KH-CM, ngày 09 tháng 01 năm 2023 của trường Tiểu học Bế Văn Đàn về tổ chức giao lưu viết chữ đẹp cho học sinh năm học 2020-2021. Chiều  ngày 14 tháng 2 năm 2023, trường TH Bế Văn Đàn đã tổ chức Hội thi Viết chữ đẹp cấp huyện năm học 2022-2023.

Hội thi có 32 em tham gia từ khối 1 đến khối 5. Mỗi học sinh viết bài trên giấy trong thời gian 60 phút. Với yêu cầu không gây áp lực thành tích cho học sinh nên hội thi đã diễn ra một cách nhẹ nhàng, vui tươi, sôi nổi và hào hứng nhưng đem lại hiệu quả cao.  Hội thi tổ chức long trọng và nghiêm túc, khách quan, công bằng, trung thực. Hội thi giúp học sinh học hỏi, trao đổi và có thêm kinh nghiệm trong học tập, cách rèn chữ, giữ vở.

Qua hội thi “Viết chữ đẹp” đã có rất nhiều bài thi có nét chữ đẹp…

Sau hội thi, trường đã lựa chọn được những em xuất sắc để tiếp tục bôi dưỡng dự thi cấp huyện năm học 2022 – 2023